RSS

Đặc sản Huế

Đại lý cung cấp Đặc sản Huế tại Hà Nội và trên toàn quốc: Tôm chua; Mắm Nêm; Mắm Ruốc;…& Hạt sen Tịnh Tâm…

Để đáp ứng theo nhu cầu ngày càng cao của mọi người nói chung và các khách hàng tham dự tour của công ty nói riêng về việc thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị bản sắc Huế và các món ăn Đặc sản Huế. Hiện nay GoGreen Travel (Du lịch Hành Trình Xanh) đã chính thức trở thành đại lý chuyên phân phối các loại Đặc sản Huế tại Hà Nội như: Mắm tôm chua Huế (Của các hãng uy tín như: Tôm Chua Cô Ri, Tôm Chua Trọng Tín…), Ruốc Huế, Cà pháo dầm

Đặc điểm nổi bật để lựa chọn sản phẩm từ Đại lý phân phối của chúng tôi:
– Sau khi các bạn Order hàng thì 3 ngày sau có hàng vì nguyên nhân sau: Thông thường các sản phẩm các bạn mua tại Hà Nội là các sản phẩm đóng gói sẵn nên luôn có sẵn hàng, còn sản phẩm của chúng tôi phân phối là đặt hàng trực tiếp tại cơ sở sản xuất và khi các bạn đặt hàng thì các cơ sở mới bắt đầu làm, chứ không làm sẵn. Cho nên sản phẩm luôn luôn tươi ngon, đảm bảo chất lượng.
– Tôm chua của chúng tôi phân phối đảm bảo tôm nguyên con và số lượng chiếm đa số, không phải như trường hợp một số đại lý phân phối thường lấy loại tôm chua có gia giảm nhiều loại gia vị để bớt đi số lượng tôm.
– Nhận giao hàng trong khu vực Hà Nội, không tính phí vận chuyển, giao hàng tận nơi, số lượng không giới hạn, 1 hoặc 2 lọ chúng tôi vẫn giao hàng tận nhà cho quý khách.
– Người phụ trách là người gốc Huế, nên đảm bảo về nguồn hàng, chất lượng sản phẩm uy tín và giá cả luôn rẻ hơn các đơn vị khác vì quý khách không bị mất tiền phí vận chuyển.
– Chúng tôi chỉ phân phối các sản phẩm của các Cơ sở đạt đúng tiêu chuẩn cấp phép của nhà nước.
– Với những quý khách muốn thưởng thức đặc sản Huế mà không ăn được cay, chúng tôi có loại tôm chua không làm cay để quý vị có thể thưởng thức.
ĐẶC SẢN HUẾ – Chuyên cung cấp các đặc sản nổi tiếng xứ Huế.

Và các loại đặc sản khác của Huế khi quý khách có yêu cầu!
* Hàng đảm bảo ngon và giá cả hợp lý. (Các đại lý cung cấp hàng như Cơ sở Tôm Chua Cô Ri, Cơ sở Tôm chua Trọng Tín và các cơ sở giao hàng sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra hàng và đảm bảo về chất lượng).
* Đại lý phân phối của chúng tôi nhận giao hàng với số lượng không giới hạn trong khu vực Hà Nội, chỉ cần quý khách đặt hàng, dù chỉ 1 lọ chúng tôi vẫn giao tận nơi địa chỉ của quý khách. KHÔNG TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN

* MỖI TUẦN GOGREEN SẼ NHẬN ORDER MỘT LẦN. THỜI HẠN KẾT THÚC LÀ VÀO SÁNG THỨ 7 HÀNG TUẦN. VÀ NGÀY CHỦ NHẬT QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC HÀNG TỪ GOGREEN. Mong nhận được sự ủng hộ của quý khách và các bạn.

Các bạn đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ sau:

GOGREEN TRAVEL (DU LỊCH HÀNH TRÌNH XANH)
Add : G2 Building, Ciputra International Central, Tay Ho Dist, Hanoi, Vietnam.
Tel : 84-4-6675 1288 , Fax: 84-4-3758 9943
Hotline : 84-904 796 896
Yahoo : gogreen_travel * Skype : gogreentravel
Email : info@freeeasytour.com
Website: http://www.freeeasytour.com * http://gogreentravelvn.blogspot.com (Vietnamese) * http://gogreentravel.wordpress.com (English)

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho các món ăn Đặc sản ngon từ Huế.
================================================== ======================

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: